BONN.vn dịch vụ Điện Hoa Uy Tín Top 1 Hà Nội

Là một hình thức chuyển phát hoa tươi theo yêu cầu từ người gửi đến người nhận, vì một lý do nào đó mà không thể tự mua hoa tặng được, hoặc muốn tạo bất ngờ cho người nhận hay thổ lộ tình cảm với một cô gái mà khó mở lời. Điện hoa Hà Nội có thể là bông hoa, bó hoa, hộp hoa, lẵng hoa, kệ hoa…. Và nó dùng để tặng trong dịp sinh nhật, kỷ niệm thể hiện tình yêu, hoặc phúng viếng chia buồn…Cùng với nhũng thông điệp lời nhắn trân thành và trang trọng nhất được chúng tôi truyền tải lại cho nguời nhận thông qua các banner , băng rôn đẹp gắn cùng lãng hoa.

✿ ĐỌC TIẾP

Tại BONN.vn những bó hoa được thiết kế hiện đại, sang trọng, độc đáo và chỉ bằng vài cú nhấp chuột hoa sẽ được giao tới tận tay người nhận.
– Cách thức đặt hoa nhanh chóng, linh hoạt, đa dạng có thể gọi điện, Zalo, Facebook…
– Không phân biệt vị trí địa lý: dù bạn có ở đâu đi chăng nữa, kể cả ngoải đảo hay trong đất liền,hoặc ở nước ngoài bạn cũng có thể mua tặng người thân của mình những bó hoa tươi đẹp và đúng dịp sinh nhật, hay lễ kỷ niệm quan trọng.
Giao hoa tận nơi: Bạn không phải mất thời gian ra cửa hàng hoa để chọn cho mình những bó hoa mang về mà chỉ cần lướt website rồi chọn cho mình một bó hoa tươi đẹp nhất phù hợp với mục đích tặng của mình, việc còn lại cứ để dịch vụ điện hoa làm giúp bạn.
– Đặt hoa online bạn sẽ thấy được đa dạng về mẫu mã hơn, bó hoa sinh nhật đẹp, lẵng hoa chúc mừng ý nghĩa, sang trọng.
– Bạn sẽ được hưởng các chương trình khuyến mại tại BONN khi đặt hoa online: Chiết khấu, giảm giá…
– Được tư vấn nhiệt tình dịch vụ Điện Hoa Hà Nội Uy Tín Tận Tâm – Chuyên Nghiệp.
– Được tặng thiếp, banner, băng rôn với mọi đơn hàng
Và cuối cùng là bạn sẽ nhận được sự hài lòng từ dịch vụ điện hoa của BONN.vn mang lại!

✿ THU GỌN

Dạ được! Mọi thông tin về người tặng hoa sẽ được giữ kín, không cung cấp cho người nhận hoa.
Dạ được! Anh/chị chỉ cần chọn hoa và cho BONN xin thông tin người nhận. Hoa sẽ được nhân viên bên shop làm và giao tới tận tay người nhận!
Việc khó đã có BONN.vn lo! Anh/chị chỉ cần kết nối facebook, zalo nhân viên bên shop sẽ tư vấn nhiệt tình những mẫu hoa đẹp và phù hợp nhất!

Showing all 57 results