HOA BABY

Hoa BaBy, Hoa ngàn sao – hay còn gọi là chấm bi có nguồn gốc từ khu vực Địa Trung Hải và Đông Âu, Baby là tên của những bông hoa thơm như những bông tuyết nhỏ. Gypsophila paniculata, có nghĩa là “giống như phấn” (tình yêu phấn) vì nó thích tn những vùng đất đá vôi, trắng muốt.
Đối với những người yêu thích những sự mỏng manh, nhẹ nhành và tinh tế thì hoa baby chính là những sự lựa chọn hàng đầu của họ, bởi những bông hoa baby hay còn được gọi dưới cái tên là hoa chấm bi mang trong mình hàng trăm bông hoa nhỏ xíu khác, được ví như là những bông tuyết xinh đẹp.

Hoa Baby thường có màu trắng, loại mà ta hay gặp, ngoài ra hoa Baby còn có màu hồng rất hiếm gặp. Hoa Baby nhỏ li ti và trắng buốt như những hạt tuyết nhỏ. Hoa Baby Trắng tượng trưng cho tình yêu thuần khiết vĩnh cửu, ngây thơ và trong trắng. Vì vậy Hoa BaBy được sử dụng để làm hoa cưới và trang trí trong đám cưới, ngoài ra hoa Baby là món quà ý nghĩa cho các cặp đôi yêu nhau. Nó nhắc nhở ta rằng hãy trân trọng những người yêu thương nhất đang ở cạnh ta, một tình yêu mãi mãi không phai.

Ngoài ra người ta thường nhuộm baby thành nhiều màu sắc tạo ra một bó Rainbow Baby thể hiện một tình yêu lãng mạn như những chiếc cầu vồng.
Một ý nghĩa khác của loài hoa này là sự ngây thơ, hoa Baby là sự lựa chọn hoàn hảo để chào đón bé yêu ra đời. Bó Hoa Baby Hồng thường tặng bé gái và Baby Xanh tặng cho bé trai.

Hoa Baby là loài hoa bền nhất vì chúng để được khô, bạn có thể lưu giữ bó hoa làm kỉ niệm và trang trí trong nhà hay văn phòng của bạn, nhắc bạn luôn nhớ đến những ký ước ngọt ngào bên người thương yêu nhất.
Tạo sự mới mẻ cho một ngày mới, hay vào những dịp đặc biêt sẽ không bao giờ nhàm chán và buồn tẻ nữa vì bạn có thể làm nó trở lên thú vị bằng cách liên hệ tới BONN.vn để dành tặng những người yêu thương nhất một bó Baby tuyệt đẹp này nha!

Hiển thị tất cả 39 kết quả